Thursday, 28 September 2023

Xem kết quả visa Pháp online

  • View Larger Image
    xem kết quả visa pháp online

Có cách nào để xem kết quả visa pháp online hay không? Khi cảm giác lo lắng không biết tình trạng hồ sơ của mình đang như thế nào, đã được xét duyệt hay chưa là điều mà ai cũng gặp sau khi hoàn thành việc nộp hồ sơ xin visa Pháp. Câu trả lời là có nhé! Bên Lãnh Sự Quán Pháp đã trung gian với một trang web chuyên đặt lịch hẹn, cho phép bạn có thể dễ dàng kiểm tra online tình trạng hồ sơ của mình.

Cách kiểm tra tình trạng hồ sơ xin visa Pháp online

Trang web mà chúng tôi đã đề cập đến để xem kết quả visa Pháp online nhanh chóng, thuận tiện đó là website: fr.tlscontact.com. Với cách nộp hồ sơ online sẽ có 2 trường hợp như sau:

  • Trường hợp 1: Nếu trước đó bạn đặt lịch hẹn nộp hồ sơ qua mạng internet trên web fr.tlscontact.com thì bạn chỉ cần đăng nhập bằng đúng tài khoản bạn đã đăng ký lúc đặt lịch hẹn. Tiếp đến nhập mã số hồ sơ của mình cũng như trả lời một số câu hỏi để có thể chứng minh bạn là chủ sở hữu của hồ sơ đó.  Đến lúc này bạn đã có thể biêt tình trạng hồ sơ của mình như thế nào rồi đó.
xem kết quả visa pháp online - đăng nhập vào website tlscontact
  • Trường hợp 2: Nếu trước đây bạn đặt lịch hẹn qua điện thoại thì việc đầu tiên là bạn cần phải đăng ký tài khoản trên web fr.tlscontact.com. Thực hiện tiếp tục các thao tác như trường hợp 1 là bạn xem được tình trạng hồ sơ mà bạn đã nộp.

Một lưu ý nho nhỏ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc tra cứu kết quả visa Pháp thì bạn nên kéo xuống phía cuối trang web chuyển đổi ngôn ngữ sang Tiếng Việt nhé!

Một số lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ xin visa Pháp?

Hồ sơ xin visa du lịch Pháp được xét duyệt nhanh nhất là điều mà ai cũng mong muốn. Vậy để cho mong muốn trở thành hiện thực thì bạn nên lưu ý thật kỹ những điều sau:

  • Bạn nên dịch thuật các giấy tờ xin visa Pháp sang tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.
  • Đơn xin visa Pháp cần được công nhận là hợp pháp ở Việt Nam.
  • 15 ngày là khoảng thời gian tối thiểu để xét duyệt hồ sơ xin visa Pháp.
  • Lấy sinh trắc học của 10 dấu vân tay cũng như 1 số ảnh kỹ thuật số là điều bạn bắt buộc phải thực hiện.
  • Một số trường hợp cần xác minh thêm thông tin thì bạn sẽ được yêu cầu tới phỏng vấn tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây, hy vọng sẽ giúp việc kiểm tra kết quả visa Pháp online của bạn thật đơn giản và nhanh chóng. Bên cạnh đó, để hồ sơ được xét duyệt nhanh nhất, bạn cũng đừng quên những lưu ý mà chúng tôi đã cung cấp nhé!

Báo giá tour lẻ trong nước - Dulichkhatvongviet
Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: visa du lịch
dangnh2020-01-03T10:36:51+00:00December 12th, 2019|Tags: Pháp|

Leave A Comment Cancel reply