Thông báo thay đổi đơn vị quản lý Esrt

Sau nhiều năm hoạt động và xây dựng thương hiệu vững mạnh, esrt.vn đã mở rộng hình thức từ Chương trình phát triển năng lực du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội (Dự án EU) lên thành trang Thông tin của Trung tâm tư vấn phát triển du lịch có trách nhiệm ESRT. Cũng vì mở rộng ngành nghề để phát triển mạnh mẽ hơn nên website đã thay đổi đơn vị quản lý, đó là TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁT TRIỂN DU LỊCH CÓ TRÁCH NHIỆM ESRT. Hy vọng với sự thay đổi này, TRUNG TÂM sẽ chuyển mình trở thành 1 trong những đơn vị tư vấn phát triển du lịch có trách nhiệm lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam trong những năm tới đây.

ESRT – Trung tâm tư vấn phát triển du lịch có trách nhiệm Việt Nam đưa ra các giải pháp sáng tạo và chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp lữ hành du lịch cũng như các cơ quan quản lý du lịch tại Việt Nam để phát triển ngành du lịch Việt Nam có trách nhiệm cao với môi trường và Xã hội.

Từ ngày 19 tháng 09 trở về trước Esrt.vn thuộc sự điều hành và quản lý của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịchỦy ban Châu Âu DCI-ASIE/2010/21662. Từ ngày 19 tháng 09 năm 2021 website Esrt.vn chính thức thuộc sự quản lý và điều hành bởi Trung tâm tư vấn phát triển du lịch có trách nhiệm ESRT

THÔNG BÁO THAY ĐỔI ĐƠN VỊ QUẢN LÝ WEBSITE – ESRT.VN

  • Tên đơn vị quản lý cũ: BỘ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH VÀ ỦY BAN CHÂU ÂU DCI-ASIE/2010/21662
  • Địa chỉ cũ: Phòng 402 – Tầng 4 – Tòa nhà Vinaplast -Tài Tâm, 39A Phố Ngô Quyền, Hà Nội
  • Tel cũ: (84-4) 3734.9357 | 3734.9358 – Fax: (84-4) 3734 9359

Esrt đã xây dựng thương hiệu uy tín về ngành du lịch tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Hiện nay Esrt có mục tiêu xây dựng và phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai gần. Chính vì thế, esrt.vn đã quyết định đổi đơn vị quản lý mới để phù hợp với mục tiêu mới đã đặt ra.

⇒ Dưới đây là thông tin đầy đủ chính xác của đơn vị quản lý mới giúp bạn đọc nắm rõ :

  • Tên đơn vị hiện tại: TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁT TRIỂN DU LỊCH CÓ TRÁCH NHIỆM ESRT
  • Địa chỉ: 10 Phố Hàng Bài, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  • Hotline: 02466635511
  • Mail: info@esrt.vn
  • Webhttps://esrt.vn

Với thông báo này, hy vọng mọi người sẽ cảm thấy thật sự yên tâm và đặt nhiều niềm tin hơn cho TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁT TRIỂN DU LỊCH CÓ TRÁCH NHIỆM ESRT cũng sẽ cố gắng tại thêm nhiều dịch vụ du lịch tốt hơn nữa để đáp ứng niềm mong mỏi của bạn đọc và quý khách hàng.

Esrt trân trọng thông báo!