Hãy nhập địa chỉ email để nhận được thông tin cập nhật từ dự án!
Trang web được xây dựng với sự hỗ trợ của Liên minh Châu Âu. Toàn bộ nội dung của trang web do Dự án EU chịu trách nhiệm và không phản ánh quan điểm của Liên minh Châu Âu dưới bất cứ góc độ nào.
TIN TỨC
Dự án EU-ESRT gây ấn tượng mạnh mẽ với Đoàn chuyên gia đánh giá cuối kỳ của EU

"Overwhelmingly positive" (tạm dịch: Hết sức tích cực) là kết luận chung của Đoàn Đánh giá cuối kỳ Dự án EU ESRT công bố trong Phiên họp lần cuối Ban Chỉ đạo Dự án, diễn ra ngày 13/10/2016.

Hành động có trách nhiệm để Du lịch Việt Nam phát triển bền vững

“Hãy hành động có trách nhiệm để Du lịch Việt Nam phát triển bền vững” là thông điệp được đưa ra trong hội nghị về du lịch có trách nhiệm do Dự án EU-ESRT tổ chức tại Hà Nội vào ngày 7/10/2016.

Giới thiệu tài liệu “Hướng dẫn thực hiện tốt phát triển bền vững ngành Du lịch Việt Nam trong bối cảnh biến đổi khí hậu”

Cuốn tài liệu Hướng dẫn thực hiện tốt phát triển bền vững ngành Du lịch Việt Nam trong bối cảnh biến đổi khí hậu” do Dự án “Chương trình Phát triển Năng lực Du lịch có trách nhiệm với Môi trường và Xã hội” do Liên minh châu Âu tài trợ (gọi tắt là Dự án EU-ESRT) xây dựng trong bối cảnh biến đổi khí hậu đang tác động đến sự phát triển du lịch của Việt Nam.

Dự án EU-ESRT bàn giao kết quả kỹ thuật cho ba tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long

Nhằm mục đích bàn giao lại các kết quả hỗ trợ kỹ thuật trước khi chính thức kết thúc hoạt động vào tháng 11/2016, ngày 22/9/2016, tại thành phố Cần Thơ, Dự án EU-ESRT đã tổ chức Phiên họp bàn giao cho ba tỉnh An Giang, Cần Thơ và Kiên Giang.

Những hỗ trợ của Dự án EU-ESRT tại khu vực Bắc miền Trung

Từ tháng 2/2016, Dự án EU-ESRT đã hỗ trợ phát triển du lịch có trách nhiệm tại khu vực 4 tỉnh Bắc miền Trung bằng năm nhóm hoạt động: Tăng cường Quản lý điểm đến; Chiến lược và Kế hoạch hành động Quản lý điểm đến; Ưu tiên, phân cụm và kết nối sản phẩm; Bản đồ Du lịch, Bộ Quy tắc ứng xử Du lịch có trách nhiệm và Hỗ trợ nguồn nhân lực.

Bàn giao kết quả kỹ thuật cho bốn tỉnh Thanh Hóa - Nghệ An - Hà Tĩnh - Quảng Bình

Ngày 14/9/2016, tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, Dự án EU-ESRT đã bàn giao các kết quả hỗ trợ kỹ thuật của Dự án cho bốn tỉnh Bắc Miền Trung gồm Thanh Hóa - Nghệ An - Hà Tĩnh - Quảng Bình trước khi Dự án kết thúc hoạt động vào tháng 11/2016.

Diễn đàn Bộ trưởng ACMECS mở rộng về Du lịch có trách nhiệm

Diễn đàn Bộ trưởng ACMECS mở rộng về Du lịch có trách nhiệm đã được tổ chức vào ngày 08 tháng 9 năm 2016 tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam nhận dịp Hội chợ Du lịch Quốc tế 2016 (ITE-HCMC 2016).

Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam ra mắt thương hiệu và trang web Du lịch mới

Thương hiệu và trang web du lịch mới của ba địa phương Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam đã được ra mắt tại Hội An ngày 26/8/2016 với sự hỗ trợ của Dự án EU-ESRT.

Trang:  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...
Tài liệu Homestay
Tải 10 tài lieu VTOS phiên bản 2013
Tiêu chuẩn VTOS 2013
13 Tiêu chuẩn VTOS 2007
Bản tin số 8.
Tài liệu Hướng dẫn Vận hành Trung tâm thông tin du lịch.
Tóm tắt Chiến lược marketing Du lịch Việt Nam
Bộ tài liệu đào tạo Du lịch có trách nhiệm
Bộ công cụ Du lịch có Trách nhiệm của Việt Nam
Trang web về Thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau trong ASEAN về nghề Du lịch